top of page
Tìm kiếm

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO: CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI CỦA GOOGLE WORKSPACE FOR EDUCATION

Ngày: Thứ Bảy, 02.07.22

Giờ: 9:00 - 10:30AM

Hình thức: Online

Tiếp nối chuỗi hội thảo “Chuyển đổi số trong giáo dục với Google for Education” cùng sự kiện #TheAnywhereSchool2022 được tổ chức bởi Google. Đây là sự kiện nhằm phát triển các sản phẩm và cập nhật các tính năng làm phong phú thêm việc học, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của học sinh và giáo viên. 𝐀𝐈 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 “𝐂𝐚̣̂𝐩 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮:


🔵 Cập nhật và chia sẻ các tính năng mới nhất của bộ công cụ Google Workspace for Education đến giáo viên, ban lãnh đạo và các cấp quản lý để khai thác tối đa hiệu quả của bộ công cụ trong giảng dạy và làm việc.


🔵 Hiểu được vai trò của công nghệ AI và phương pháp “adaptive learning” - học tập thích ứng nhằm hỗ trợ việc học và dạy cho giáo viên và học sinh ở diện rộng, cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm trong giáo dục.


🔵 Cải thiện cách vận dụng công nghệ trong lớp học của học sinh và giáo viên để góp phần tối đa hóa hiệu suất thời gian học và giảng dạy.


Hội thảo có sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia sở hữu chứng chỉ 𝗚𝗼𝗼𝗴𝗹𝗲 𝗙𝗼𝗿 𝗘𝗱𝘂𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗖𝗲𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗲𝗱 𝗧𝗿𝗮𝗶𝗻𝗲𝗿 đầu tiên tại Việt Nam có kiến thức chuyên sâu trong đào tạo và cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất đến với giáo viên, ban lãnh đạo và các cấp quản lí giáo dục. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế để giáo viên và học sinh có thể cải thiện và vận dụng tối đa hóa bộ công cụ GWFE trong dạy và học.


📌 Nội dung chương trình

1. Giới thiệu sự kiện The Anywhere School;

2. Tìm hiểu những cập nhật các tính năng mới của Google;

3. Khám phá sức mạnh của công nghệ AI trong giáo dục;

4. Trải nghiệm và vận dụng thực tế.


📌 Đăng ký tham gia hội thảo tại

- Link đăng ký: https://forms.gle/3uff4Yva8vnFLsi69

- Website: www.aiedu.com.vn

- Email: tienplm@aiedu.com.vn

- Điện thoại: 0905 90 941


📌 Để biết thêm thông tin chi tiết về Google Workspace for Education.

Tìm hiểu ngay tại: www.googlegiaoduc.com11 lượt xem0 bình luận
bottom of page