top of page
Tìm kiếm

AI EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN LƯU GIỮ KỶ NIỆM THỜI HỌC SINH

Cuộc thi Lưu bút Điện tử với chủ đề "Thanh xuân trong tôi - Lê Quý Đôn trong tôi" là một dự án AI Education đồng hành cùng trường để giúp học sinh của trường lưu giữ kỉ niệm đẹp, đồng thời thích ứng với thời đại số. Qua chương trình, AI Education mong muốn thúc đẩy tinh thần học tập và tư duy sáng tạo ngay từ ghế nhà trường. Từ đó tìm kiếm, phát hiện tài năng trong lĩnh vực CNTT và hướng nghiệp cho học sinh chọn ngành CNTT để phát triển nghề nghiệp tương lai.

Cuộc thi ứng dụng bộ công cụ Google Workspace for Education, giúp học sinh lưu giữ những phút giây gắn kết, làm việc nhóm, hỗ trợ, đồng hành của các cá nhân đối với tập thể thông qua việc tham gia đóng góp ý tưởng, sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm. Đây sẽ là một môi trường thúc đẩy sự đoàn kết và lưu giữ những cảm xúc và hình ảnh tuyệt vời nhất của các em học sinh trong giai đoạn chuyển cấp.

Thời hạn nộp sản phẩm dự thi là ngày 30/4 và sẽ được đăng tải tại Fanpage Đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn vào ngày 01/05 phục vụ mục đích chia sẻ và bình chọn.4 lượt xem0 bình luận
bottom of page