top of page
Tìm kiếm

AI EDUCATION GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI CÙNG ĐẠI SỨ THỤY ĐIỂN TẠI VIỆT NAMVào ngày 22.06 vừa qua, Anh Bung Trần - Chủ tịch AI Education và anh Đỗ Trần Bình Minh - CEO AI Education đã có một buổi gặp gỡ và trao đổi cùng Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam về cơ hội hợp tác trao đổi các thành tựu và giải pháp đổi mới sáng tạo giữa 02 nước, bắt đầu từ khối tư nhân.


Tại không gian của The Edu House, hai bên cũng đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm mô hình không gian học tập cộng đồng, võ thuật, STEM, art, và thư viện thiếu nhi. Đại sứ Thụy Điển đã trao tặng một tủ sách các tác phẩm Thụy Điển cho Thư viện The Edu House.


AI Education mong rằng đây sẽ là cơ hội để hai nước xây dựng một mối quan hệ hợp tác vững mạnh, từ đó mở ra nhiều cánh cửa phát triển về công nghệ giáo dục tại Việt Nam.


AI Education xin gửi lời cảm ơn đến các đại diện từ Đoàn Đại sứ Quán Thụy Điển: Bà Ann Mawe - Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, Ông Christofer Fredriksson - Cán bộ Văn hóa và Ông Phạm Tùng Lâm - Cố vấn Báo chí, Truyền thông và Chính trị. Đội ngũ AI Education mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội gặp mặt và trao đổi giữa hai bên về các hợp tác sắp tới.


Nguồn ảnh: The Edu House.

-----------

Thông tin liên hệ:

☎️ SĐT: +84 (0) 905 920 941(Ms. Tiên), +84 (0) 932 440 066 (Mr. Mạnh)

📩 Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn

🌐 Website: https://aiedu.com.vn/

📍 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.


20 lượt xem0 bình luận
bottom of page