top of page
Tìm kiếm

AI EDUCATION TẠI "NGÀY HỘI VĂN HÓA IRELAND"

Đã cập nhật: 12 thg 5, 2022

"Ngày hội Văn hóa Ireland" đã được tổ chức vào chiều ngày 18/03 bởi Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS).


Bên cạnh ông Bung Trần - Đồng sáng lập AI Education, ngày hội còn chào đón các diễn giả: bà Trần Phương Mai - Cố vấn truyền thông Education in Ireland Vietnam, ông Quân Võ – CEO, IMP Marketing IDEAS Scholar, anh Jack O’Sullivan – Founder Modmo và anh Paul Cox – Head of Operations Starcircle Vietnam, cùng hàng trăm các bạn sinh viên của trường. Các bạn đã được hiểu hơn về văn hóa của nơi được mệnh danh là "Thung lũng Silicon của Châu Âu" và tham gia chương trình kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Ireland, giao lưu văn hóa Việt Nam - Ireland.


Đây chắc chắn là một dị p ý nghĩa để các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng trên con đường hội nhập và hơn cả là tiếp cận, giao lưu với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. AI Education rất hân hạnh được đóng góp vào những giá trị mà chương trình mang lại.6 lượt xem0 bình luận
bottom of page