top of page
Tìm kiếm

BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ VỚI CHI PHÍ O ĐỒNG CÙNG AWS RE/START

Đã cập nhật: 12 thg 5, 2022𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧 𝐖𝐞𝐛 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬 (𝐀𝐖𝐒) 𝐫𝐞/𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭 là một chương trình phát triển kỹ năng toàn thời gian, kéo dài trong vòng 12 tuần và hoàn toàn miễn phí - với sứ mệnh giúp những người thất nghiệp, thiếu việc làm, và những người không được tiếp cận với giáo dục về kỹ thuật,... phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi các công việc nền tảng trên điện toán đám mây.

𝐀𝐈 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝐀𝐈𝐄) 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐊𝐢𝐧𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 (𝐂𝐊) 𝐯𝐚̀ 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞𝐒𝐤𝐢𝐥𝐥𝐬 rất hân hạnh trở thành những doanh nghiệp đồng hành cùng AWS re/Start & AWS Việt Nam để giúp người học phát triển các kỹ năng phù hợp xu hướng và tiêu chí của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Chúng tôi cam kết đào tạo người học đảm bảo về mặt chuyên môn cần thiết cho công việc, kết nối với các nhà tuyển dụng và hỗ trợ cho nền tảng sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực đầy hứa hẹn này sau khi kết thúc khóa học.


𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐧𝐚̀𝐲:

  • Chương trình đào tạo được tài trợ toàn phần.

  • Đào tạo và phát triển song song kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.

  • Một giáo trình dạy học thực tiễn, đề cao thực hành.

  • Các kỹ năng chuyên môn về điện toán đám mây, kỹ năng AWS Cloud, cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình.

  • Xây dựng các kỹ năng phù hợp để hoàn thành chứng chỉ AWS Certified Cloud Practitioner Certification.

  • Đặc biệt: cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tham gia khóa học với sự kết nối của tổ chức AIE, CK và Futureskills cùng với các đối tác tuyển dụng.

Chương trình là một phần trong những nỗ lực của Amazon nhằm giúp 29 triệu người trên toàn cầu phát triển kỹ năng điện toán đám mây một cách miễn phí trước năm 2025. Hãy tham gia cùng chúng tôi và bắt đầu sự nghiệp điện toán đám mây của bạn ngay hôm nay!


𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭:

2 lượt xem0 bình luận
bottom of page