top of page
Tìm kiếm

CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ VẬN HÀNH GIÁO DỤC HIỆU QUẢ & CHẤT LƯỢNG HƠN


Chuyển đổi số trong giáo dục là 1 trong 8 lĩnh vực ưu tiên theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực, đảm bảo chất lượng đào tạo, các cơ sở giáo dục đang từng bước hòa nhập hóa hoạt động chuyển đổi số nhằm thích ứng với xu thế mới.

Hiện tại, chuyển đổi số trong giáo dục đã được ứng dụng dưới 3 hình thức chính: trong phương pháp giảng dạy, trong quản lý và trong lớp học. Một trong những điều quan trọng trong quá trình chuyển đổi số là yếu tố nhân lực cần được ưu tiên nhất. Tuy nhiên, theo thống kê, hiện nay cả nước có gần 1,4 triệu giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. Do đó, để thực hiện được chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo là một thách thức khổng lồ. Vì vây, để thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo ở nước ta một cách thực chất thì cần một hệ thống giải pháp đồng bộ và sự thay đổi tư duy của các cấp lãnh đạo, quản lý giáo dục đến từng thầy giáo, cô giáo, giảng viên và học sinh, sinh viên.

Nhằm phân tích thực trạng, đưa ra các cơ hội và giải pháp cho các vấn đề trong quá trình chuyển đổi số, góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong nền giáo dục 4.0, sắp tới AI Education sẽ ra mắt một chương trình đặc biệt với mục tiêu tạo ra được một làn sóng và chuyển biến mạnh mẽ trong nhân nhận thức về chuyển đổi số trong giáo dục 4.0 và phổ cập thêm những ứng dụng và hiệu quả trong quá trình đến các cấp quản lý và học sinh sinh viên.

Hãy cùng theo dõi Fanpage AI Education để cập nhật sớm nhất những thông tin về chương trình.

Liên hệ ngay: 🌐 Website: www.aiedu.com.vn 📩 Email: info@aiedu.com.vn ☎️ SĐT: +84 (0) 908 610 821 📍 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quang, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.


0 lượt xem0 bình luận
bottom of page