top of page
Tìm kiếm

DIỄN GIẢ HỘI THẢO "BẠN MUỐN TRỞ THÀNH GIẢNG VIÊN AWS?": THẠC SĨ LÊ HOÀNG BÌNH NGUYÊNThạc sĩ Lê Hoàng Bình Nguyên - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin Trường Cao Đẳng An Ninh Mạng iSPACE - hiện đang là giảng viên chính thức cho chương trình AWS re/Start. AWS re/Start là một chương trình mang đến một cánh cổng mới cho lực lượng lao động điện toán đám mây với sứ mệnh giúp những doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân sự hoặc nhóm người thất nghiệp, thiếu việc làm, và những người không được tiếp cận với giáo dục về kỹ thuật,... phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi các công việc nền tảng trên điện toán đám mây.

Khi còn là sinh viên, Thạc sĩ Lê Hoàng Bình Nguyên đã đạt được những thành tích đáng nể với nhiều giải thưởng tại các cuộc thi uy tín như: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC,…. Cơ duyên đã kết nối thầy Bình Nguyên với công tác giảng dạy. Tại đây, Thầy tiếp tục vận dụng kĩ năng sư phạm, năng lực chuyên môn và niềm đam mê Công nghệ thông tin của mình để truyền đạt kiến thức đến các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam.

Hiện tại, thầy Bình Nguyên sở hữu chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect – Associate và AWS Certified Developer - Associate về điện toán đám mây - là những chứng chỉ quốc tế mà nhiều người trong ngành công nghệ thông tin và điện toán đám mây trên thế giới luôn hướng đến và được xem là tiêu chuẩn tiên quyết cho chứng nhận cấp chuyên nghiệp.

Tại hội thảo “Bạn muốn trở thành chuyên gia đào tạo AWS?”, Thạc sĩ Lê Hoàng Bình Nguyên hứa hẹn mang đến những chia sẻ vô cùng lôi cuốn và thực tế giúp người tham gia có những định hướng rõ ràng để trở thành chuyên gia đào tạo AWS!

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.

Thông tin chương trình: - Hình thức: Online; - Thời gian: 09:00 - 10:30AM Thứ 7, ngày 11 tháng 06, 2022; - Đơn đăng ký: https://forms.gle/f1kTE1CiJoziqTeU6

Nội dung chính: 1. Điện toán đám mây là trụ cột trong tương lai; 2. Thực trạng và thách thức trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho giảng viên; 3. Cơ hội và giải pháp trong việc nâng cấp đào tạo nguồn nhân lực giảng viên; 4. Giới thiệu khóa học AWS và các chứng chỉ;

Thông tin liên hệ: - SĐT: +84 (0) 905 920 941 (Ms. Tiên), +84 (0) 932 440 066 (Mr. Mạnh) - Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn/ - Website: https://aiedu.com.vn/

* Amazon Web Services (AWS) là một nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. AWS cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

11 lượt xem0 bình luận
bottom of page