top of page
Tìm kiếm

HỘI THẢO "BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO AWS?" CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝPhát triển nguồn nhân lực là chìa khóa để chuyển đổi số thành công. Tuy vậy, theo báo cáo những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin nói chung và điện toán đám mây nói riêng vẫn đang rất “khát” nguồn nhân lực, cụ thể riêng năm 2021 thiếu khoảng 20 nghìn nhân lực. Trong đó, ngành Giáo dục và đào tạo chỉ chiếm khoảng 12-13% tổng nhân lực CNTT.


AI Education với sứ mệnh đào tạo và rút ngắn khoảng cách về nguồn nhân lực trong thời đại chuyển đổi số 4.0. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý thầy cô và những nhân lực tiềm năng mong muốn có cơ hội giảng dạy trong tương lai chương trình Hội thảo “Bạn muốn trở thành chuyên gia đào tạo AWS”.


Mục tiêu của chương trình đó chính là góp phần tìm kiếm những nguồn nhân lực tiềm năng có mong muốn trở thành giảng viên nhưng gặp rào cản và khó khăn. Bên cạnh đó, hội thảo sẽ tiếp cận và mở rộng được thông tin đến đặc biệt nhóm giảng viên hoặc đối tượng mong muốn giảng dạy tại các trường học, trường đại học và cao đẳng ở khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Cuối cùng, đưa ra các giải pháp và một số đề xuất cụ thể để AIE sẽ đồng hành chinh phục nguồn nhân lực số trong giảng dạy của ngành giáo dục và đào tạo.

Thông tin chương trình:

- Hình thức: Online;

- Thời gian: 09:00 - 10:30AM Chủ Nhật, ngày 05 tháng 06, 2022;

- Đơn đăng ký: https://forms.gle/f1kTE1CiJoziqTeU6


Nội dung chính:

1. Điện toán đám mây là trụ cột trong tương lai;

2. Thực trạng và thách thức trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho giảng viên;

3. Cơ hội và giải pháp trong việc nâng cấp đào tạo nguồn nhân lực giảng viên;

4. Giới thiệu khóa học AWS và các chứng chỉ;


HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.


Thông tin liên hệ:

☎️ SĐT: +84 (0) 905 920 941 (Ms. Tiên), +84 (0) 932 440 066 (Mr. Mạnh)

📩 Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn/

🌐 Website: https://aiedu.com.vn/


* Amazon Web Services (AWS) là một nền tảng đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. AWS cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.


4 lượt xem0 bình luận
bottom of page