top of page
Tìm kiếm

KHAI GIẢNG VÀ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CÙNG AWS RE/START

Vào ngày 12.05 vừa qua, AI Education (AIE), Cloud Kinetics (CK) và Amazon Web Services (AWS) chính thức tổ chức thành công Buổi Lễ Khai giảng và ra mắt dự án phát triển kỹ năng và đào tạo nghề điện toán đám mây miễn phí tại Việt Nam thông qua chương trình AWS re/Start.


Buổi lễ hân hạnh đón chào sự có mặt của Tổng Giám đốc AWS ASEAN, Group CEO Cloud Kinetics, Tổng Giám đốc Quốc gia AWS Vietnam, Chủ tịch và CEO của AI Education cùng rất nhiều các đại biểu đến từ, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và các tỉnh (Bến Tre, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu), Đại Sứ Quán Ireland, USAID, NIC, và các doanh nghiệp lớn, các quan khách, nhà báo.... Hơn cả là sự hiện diện của 25 bạn là những học viên đầu tiên của AWS re/Start.


Sự kiện đã chính thức giới thiệu AWS re/Start Vietnam, tổ chức panel discussion cùng các chuyên gia về chuyển đổi số và trao học bổng cho học sinh tỉnh Bến Tre đạt giải cao trong kỳ thi về điện toán đám mây.


AWS re/Start sẽ đào tạo trực tiếp các học viên trong 12 tuần, giúp những người chưa có và thiếu việc làm phát triển kỹ năng về điện toán đám mây, sau đó giới thiệu cho họ cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, địa phương. Học viên tốt nghiệp chương trình AWS re/Start có thể làm công việc đòi hỏi kỹ năng điện toán đám mây ở mức độ cơ bản như: vận hành đám mây, đảm bảo độ tin cậy cho hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật.


Ông Conor McNamara, Tổng giám đốc AWS tại Đông Nam Á, cho biết: “Chương trình AWS re/Start sẽ bổ sung nguồn nhân lực "hoàn toàn mới" vào lực lượng lao động nói chung, tạo nên cơ hội "cùng thắng" (win-win) cho các cá nhân có thể bắt đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh vực điện toán đám mây, đồng thời các doanh nghiệp nâng cao ưu thế cạnh tranh của mình về nguồn nhân lực đang khan hiếm, và các cộng đồng cùng thịnh vượng và phát triển".


AI Education rất hân hạnh là đối tác chính thức duy nhất của AWS tại Việt Nam và có cơ hội triển khai chương trình AWS re/Start đầy ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi hành trình của chúng tôi cùng AWS re/Start trong thời gian tới.


Đăng ký tham gia dự án AWS re/start: www.cloudcareer.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aws.restart.vn

Email: admin@cloudcareer.vn

Tìm hiểu thêm về AI Education: https://aiedu.com.vn/
90 lượt xem0 bình luận
bottom of page