top of page
Tìm kiếm

TIẾP NỐI CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM GOOGLE FOR EDUCATIONAIE và LENOVO là các đơn vị đồng hành cùng chương trình thí điểm Google for Education với mục tiêu tăng cường ứng dụng công nghệ trong giáo dục (EdTech) để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường học cho cả giáo viên và học sinh.


Giáo viên và học sinh tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các công cụ công nghệ giáo dục của Google (EdTech) trên thiết bị Chromebook. Hoạt động giảng dạy và học tập trên Chromebook sẽ được nâng cấp hơn với phiên bản Chrome Education và hỗ trợ các công cụ Google Workspace for Education như Google Classroom và Google Dự án thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của LENOVO góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam bằng việc cung cấp các thiết bị học tập và giảng dạy tiên tiến. Đây cũng là dự án tiếp nối sự thành công sau lễ khởi động chương trình thí điểm Google vì Giáo dục tại Vinschool Golden River và Trường thực nghiệm KHGD.


AI Education đã cung cấp khóa đào tạo và buổi tập huấn cho giáo viên tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm để sẵn sàng cho năm học mới này. Chúc nhà trường sẽ thành công và có một năm học mới ý nghĩa.


🌐 Website: www.aiedu.com.vn

📩 Email: info@aiedu.com.vn

☎️ SĐT: +84 (0) 908 610 821

📍 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh


15 lượt xem0 bình luận
bottom of page